Ảnh Suzuki Raider Độ cực đẹp

Suzuki Raider độ full bài
Suzuki Raider độ full bài

Ảnh Suzuki Raider Độ cực đẹp

Ra mắt chưa lâu nhưng Suzuki Raider150 đã thực sự làm điên đảo giới trẻ Việt Nam. Nhiều tín đồ độ Raider theo những phong cách riêng rất cá tính.

Độ giàn lông cho Raider

 

Suzuki Raider độ full bài 2
Suzuki Raider độ full bài 2

Suzuki Raider độ full bài

Suzuki Raider độ full optión
Suzuki Raider độ full optión
Suzuki Raider độ mạ crom
Suzuki Raider độ mạ crom

Suzuki Raider độ nông dân

Độ Pô cho suzuki raider

Tổng hợp các loại pô độ trên suzuki raider. Cá nhân mình thấy pô zin của raider nghe cũng sướng lắm mà sao nhiều người vẫn thích gắn pô độ nhỉ. Tiện cho hỏi luôn những loại pô độ dưới đây gắn lên raider có ảnh hưởng đến sức khỏe hay nội công của xe không ta.

Suzuki raider và vấn đề pô độ - 37306 Leovince trên raider Việt Nam Suzuki raider và vấn đề pô độ - 37307 Akrapovic evo cho raider nhập chưa lột nilon bọc xe luôn Suzuki raider và vấn đề pô độ - 37308 Suzuki raider và vấn đề pô độ - 37309 Yoshimura trên suzuki satria f Suzuki raider và vấn đề pô độ - 37310 Lại akrapovic trên raider việt nam Suzuki raider và vấn đề pô độ - 37311 Leovince trên satria f Suzuki raider và vấn đề pô độ - 37312 leovince trên raider việt nam Suzuki raider và vấn đề pô độ - 37313 Pô zin của Raider thailand
con Raider 150 Việt Nam đã được độ hầu như hoàn toàn các chi tiết như dàn nhựa , đầu đèn, bánh xe không ruột, phuộc trước, ống xã và rất nhiều đồ chơi khác, gần như full options.

[​IMG]Hãy cùng so sánh Raider 150 của cửa hàng Tuân Tiến và Raider 150 zin
[​IMG]

[​IMG]

Theo anh Tiến, Xe lên full options từ Suzuki Raider 150 của Việt Nam

[​IMG]
Bao tay, gù và tay thắng đồ chơi

[​IMG]
Đầu đèn được thay bằng đầu đèn của Indo trông đẹp hơn hẳn

[​IMG]

[​IMG]
Cặp phuôc vàng Trusty, và đi lại dây dầu thắng

[​IMG]

[​IMG]
Ống xã với âm thanh trầm ấm và gác chân độ lạ mắt

[​IMG]
Nhìn từ sau xe rất thu hút sự chú ý

[​IMG]
Nhông Sên Dĩa và các chi tiết độ khác, chống xe cũng được thay thế.

[​IMG]
Dàn nhựa được thay bằng dàn nhựa nhập, khác hoàn toàn so với bản zin, với bộ tem nổi bật

[​IMG]
Tay lái trong đẹp hơn

[​IMG]

[​IMG]
Phần nhựa được sơn Carbon, rất hợp với dàn nhựa mới

[​IMG]
Tổng thể Raider 150 tại Tuân Tiến YSS-Racingboy trông mạnh mẽ, cứng cáp và nổi bật hơn nhiều so với phiên bản zin

[​IMG]
Theo anh Tiến cho biết, tổng chi phí để độ lên từ Raider 150 zin như trên là khoảng 14 triệu đồng. 1 cái giá quá tốt để biến đổi hoàn toàn Raider zin trông ấn tượng và đẳng cấp hơn hẳn

Những bài độ suzuki raider

Suzuki Raider đang là một trong số những chiếc xe có tốc độ nhanh nhất trên thị trườngxe máy Việt Nam. Nhưng trên thực tế có rất nhiều Biker đang muốn con chiến mã của mình mạnh mẽ thêm về tốc độ. Sau đây là một số bài độ cơ bản để giúp con xe của mình có thêm tốc độ.

Suzuki Raider và những bài " độ " - 27055
Suzuki Raider độ Drag Bike

1/Độ Lửa Xăng Pô:
Đây được xem như là bài độ nhẹ nhất đối với những người mê tốc độ. Độ lửa xăng pô thường không quá khó, mà chủ yếu số tiền mà bạn muốn đầu tư vào hệ thống IC, Bugi, Bộ chế hòa khí ( bình xăng con),và ống xã (pô). Vì thật chất bài độ này chỉ có thể giúp gia tốccủa xe cải thiện hơn ở những vòng tua cuối.

Suzuki Raider và những bài " độ " - 27056
IC BRT của Malaysia 

Nhưng trên thực tế bài Lửa, Xăng, Pô được đa số các biker chọn như một biện pháp tiết kiệm xăng, cũng như giữ tốc độ ổn định khi xe đi khoảng đường dài. Giá thành cho 1 bài Lửa Xăng Pô giao động từ 3tr trở lên tùy vào số lượng và chất lượng của những món đồ chơi.

2/ Nâng cấp piston ( xổ trái lớn ):
Đây là phương pháp phổ biến nhất hiện nay giúp người mê xe tăng tốc độ cho con xe của mình. Thường khi nâng cấp bạn bắt buộc phải có kiến thức nhất định về kỹ thuật đặc biệt là dòng máy DOHC của Suzuki Raider vì bạn phải bung máy mà nâng cấp.

Suzuki Raider và những bài " độ " - 27057
Piston 63mm đang được sử dụng rộng rãi trong giới mê tốc độ

Trên thực tế khi nâng cấp Piston có đường kính lớn hơn so với Piston zin theo xe. Thì kết quả cho thấy gia tốc xe được cải thiện đáng kể, thời gian tăng tốc xe được giảm xuống khá nhiều. Ngoài ra vận tốc tối đa của xe cũng được cải thiện đôi chút so với Piston zin. Với bài Xổ trái này, tùy vào đường kính piston và tùy vào loại piston bạn muốn sử dụng giá thành có thể giao động từ 6tr trở lên.

3. Đôn dên :
Đây chính là bước cuối cùng cho các tín đồ tốc độ. Khi nâng cấp theo cách này bạn phải thay đổi khá nhiều chi tiết máy quan trọng như : dên, cốt cam, xu pap…. Vì thế chắc chắn nếu không phải là 1 thợ máy chuyên nghiệp bạn không thể nào tự làm được.

Suzuki Raider và những bài " độ " - 27058
Dên đôn thường được các “lò” xe tiện lại theo bí quyết riêng

Khi đã đôn dên thì thực tế tốc độ và gia tốc thay đổi một cách đáng kể. Vận tốc xe sẽ tăng lên khá nhiều, nhưng kèm theo đó là vấn đề về sự cố về máy móc cũng tăng theo, do xe phải làm việc với cường độ cực lớn. Giá tiền để nâng cấp một chiếc xe theo cách này có thể giao động từ 12tr trở lên.

Nhưng trên thực tế Suzuki Raider đã có tốc độ và gia tốc cao, tùy vào mỗi người bạn có thể nâng cấp hay không nâng cấp thì Suzuki Raider vẫn được xem là “King of Underbone”

Xem thêm ảnh suzuki raider độ đẹp nữa

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply