Khuyến mãi đặc biệt khi mua xe MSX 125 Honda

Honda Việt Nam ra mắt xe côn tay MSX 125

  1. Thông tin chung về MSX 125

Được sản xuất tại Thái Lan, MSX 125 dễ dàng điều khiển nhờ vóc dáng nhỏ gọn nhưng vô cùng cá tính, tuy nhiên vẫn đảm bảo được đầy đủ tính năng của một chiếc xe thể thao. Nhờ đó, người điều khiển sẽ tự tin làm chủ chiếc xe với cảm giác thích thú.

MSX 125 được trang bị động cơ 125cc, 4 thì, côn tay 4 số  cùng hệ thống phun xăng điện tử PGM – FI, vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu. Hệ thống khung gầm với kết cấu khung dạng thép vững chắc, giảm xóc trước hành trình ngược, giảm xóc sau dạng monoshock, phanh đĩa thủy lực, vành xe 12 inch nhẹ và đường kính lớn, lốp xe lớn thể thao.

honda-msx-125-moi-ra-gia-60-chai-cua-honda-viet-nam-34497 honda-msx-125-moi-ra-gia-60-chai-cua-honda-viet-nam-34496

Trong quá trình phát triển dòng xe MSX 125, Honda đã đăng ký 4 bằng sáng chế, chủ yếu cho việc phân chia cấu trúc vỏ bình xăng và khung xe. MSX 125 với vóc dáng nhỏ gọn nhưng nói về doanh số bán hàng, sự lan tỏa của thương hiệu và sự hài lòng của khách hàng thì tầm ảnh hưởng của mẫu xe này thì không hề nhỏ.

Các màu xe MSX 125 hiện có:

honda-msx-125-moi-ra-gia-60-chai-cua-honda-viet-nam-3449

 

Chương trình khuyến mãi “Phong Cách Độc, Lái Cực Bốc Cùng MSX 125”

Cập nhật lúc: 14/11/2014

Giá MSX 125

Giá: 59.990.000(VNĐ)

Giá bán lẻ đề xuất (đã có thuế GTGT)

1. Tên chương trình khuyến mại: “ Phong Cách Độc, Lái Cực Bốc Cùng MSX 125 !”.

2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Tại các Cửa Hàng Bán Xe và Dịch Vụ do Honda Ủy Nhiệm (HEAD) trên toàn tỉnh.

3. Hình thức khuyến mại: Quà tặng ngay cho khách hàng khi mua sản phẩm khuyến mại là 01 phần quà gồm:

– 01 Áo Thun MSX thời trang.

– 01 Móc chìa khóa MSX.

– 01 Thẻ thành viên Honda Plus Premium (Hiệu lực 1 năm kể từ ngày mua xe) dành cho xe MSX 125.

4. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 19/10/2014 đến hết ngày 31/12/2014 (căn cứ theo ngày ghi trên Hóa đơn bán lẻ tại HEAD) hoặc cho tới khi hết số lượng quà, tùy theo điều kiện nào đến trước.

5. Hàng hóa khuyến mại: Các kiểu xe bao gồm:

– Xe gắn máy nhãn hiệu Honda MSX (K26A 056).

6. Đối tượng của chương trình khuyến mại: tất cả khách hàng đáp ứng các điều kiện sau :

– Mua xe tại các Cửa Hàng Bán Xe và Dịch Vụ do Honda Ủy Nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.

– Mua trong thời hạn của chương trình hoặc cho tới khi hết số lượng quà, tùy theo điều kiện nào đến trước

– Nộp đầy đủ và đúng hạn các hồ sơ cho HEAD theo yêu cầu, với thông tin trên các hồ sơ phải trùng khớp với nhau

7. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại (cách thức tham gia):

Khách hàng khi có nhu cầu mua xe MSX-K26A 056 của Honda Việt Nam đến Cửa Hàng Bán Xe và Dịch Vụ do Honda Ủy Nhiệm (HEAD) trên toàn quốc trong thời hạn của chương trình thực hiện các bước như sau:

– Bước 1: Khách hàng xuất trình Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Sổ Hộ Khẩu (hồ sơ nào mới hơn sẽ được dùng để đăng ký thông tin xuất hóa đơn) . HEAD đối chiếu bản gốc và bản sao của một trong hai loại giấy tờ (CMND hoặc Sổ Hộ Khẩu), nếu chính xác thì trả lại bản gốc cho khách hàng, giữ lại bản sao.

– Bước 2: Khách hàng điền đầy đủ, chính xác tên, số CMND hoặc Hộ khẩu, địa chỉ, số điện thoại và ký xác nhận vào Danh sách khách hàng đã nhận quà tặng ( File 2).

– Bước 3: Đăng lý thẻ thành viên Honda Plus premium ngay sau khi khách hàng mua xe, HEAD tiến hành hướng dẫn khách điền thông tin vào Mẫu Thông Tin Thành Viên Honda Plus Premium (File 1).

– Bước 4 : Kể từ khi khách hàng nộp Mẫu Thông Tin Thành Viên Honda Plus Premium , HEAD phải nhập thông tin khách hàng ngay trên trang website của Cosmos www.cosmos-vn.net để kích hoạt thẻ thành viên Honda Plus Premium cho khách hàng.

8. Lưu ý: 

Về hồ sơ khách hàng: 

– Tất cả giấy tờ phải còn hiệu lực (CMND : trong vòng 15 năm kể từ ngày cấp).

– Thông tin khách hàng (tên, địa chỉ, kiểu xe, số khung, số máy) trên CMND hoặc Hộ khẩu và Hóa đơn bán hàng , Mẫu Thông tin Thành Viên Honda Plus Premium phải khớp nhau và không bị tẩy xóa. Nếu địa chỉ thường trú trên CMND không khớp với địa chỉ trên hóa đơn bán hàng thì khách cần bổ sung bản sao hộ khẩu, có trang ghi nhận sự thay đổi địa chỉ trùng với địa chỉ trên hóa đơn.

– Khách hàng sẽ không được hưởng khuyến mại nếu thông tin khách hàng (tên, địa chỉ, kiểu xe, số khung số máy) trên CMND hoặc Hộ khẩu và Hóa đơn bán hàng, Mẫu Thông tin Thanh Viên Honda Plus Premium không trùng khớp và/ hoặc bị tẩy xóa.Liên hệ: Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ theo số điện thoại sau (miễn phí) để được hướng dẫn, giải đáp

Số điện thoại: 

1800.5555.48:dành cho khách hàng sử dụng Mobifone, Vinaphone hoặc VNPT

1800.8001 : dành cho khách hàng sử dụng Viettel

Thời gian : Từ 07:30 đến 16:30 hàng ngày trong tuần, trừ thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ.

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply